Help pls

Help pls mga sis. Natatakot ako. Turning 35 weeks preggy ako, ngayong morning lang mga 7:30 am sobrang sakit ng tiyan ko ung feeling na parang taeng tae ako na ung lalabas is tubig tubig na poop ganun ung feeling. Pero ilan beses nako pabalik balik ng cr wala naman lumalabas pero humihilab ng sobrang sakit yung tiyan ko. Normal ba to? Natatakot ako baka ano na to ??

1 Reply

Pa er kana mamsh

5y ago

Okay nako mamsh uminom ako madami tubig naka poop na ko. Salamat