2 days na lng due daye qna

2days n lng due date qna hnd p rin aq nanganganak wlang sign nang labour hnd p rin nag oopen cervix q...nadedepress na q..............................#pregnancy #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

1 Reply

Kain po kayo food na panginduce ng labor like Pineapples and papayang green. D pa ko nangnganak kaya d din ako sure kung effective. Saka sex din daw po. 😁 Ung sperm kasi ng lalaki nagmamapaginduce din po ng labor.