2cm

2cm na po ko as of 11am. Mga ilang weeks or araw pa kaya lalabas si baby?? First time mom here. Excited na ko

1 Reply

Depende po mommy sa bilis ng dilation at effacement ng cervix mo mommy. There's no definite time kung kelan dahil magkaka iba naman po ang body ng mga buntis. Yung iba is naiistuck ng weeks sa 2 cm, while others are days/hours lang binibilang.

4y ago

Thanks. Last week kasi 1cm eh, ngayong week 2cm , mabagal nga siguro progress nung saken.