SOBRANG SAKIT NG LIKOD

2cm na po ako EDD nov 7 Normal lang po ba ito, sobrang sakit po ng likod ko halos hnd po ako makatayo sa sobrang sakit,magdamag pong masakit, hnd makalakad pag walang hinahawakan...?pero pag nakahiga mejo nawawala yung sakit nya...salamat po

1 Reply

Likod lang po ba ang masakit sa inyo mommy? o may nafi feel pa kayong iba like contraction? Baka kase nagli labour napo kayo. Observe nyo pong mabuti. Check this article also para sa signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck po!