Labor

2cm na ako kaninang 12mn. Di muna ako nag pa admit. Grabe sobrang sakit na. Every 10mins yung sakit pababa sa puson. May 3 EDD ko. Sana lumabas na si babyyyy. Any suggestion po para mabilis bumuka cervix bukod sa pag lalakad at inom ng primrose?? Huhuhu

9 Replies

Goodluck mamshi. Buti ka pa malapit lapit na . Ako 39 weeks na close pa rin cervix ko. Niresetahan na ako ng primrose. Sana makaraos na din😊

4y ago

3x po, every 8hrs, tapos ginawang every 6hrs ng OB ko.

Pineapple sis F kya mo pa try squat paunti unti sis kaso alalay lang po..

38weeks here 1cm palang sana mag improve .

goodluck po! buti kapa naglabor na :c

Pineapple juice... Del monte..

pineapple po,

Up