Normal lang po ba ito? After InI.E kasi ako kanina and 2cm na dw po at manipis na ang cervix.

2cm dilated 38 weeks.

Normal lang po ba ito? After InI.E kasi ako kanina and 2cm na dw po at manipis na ang cervix.
2 Replies

buong araw po ba duduguin? 6hrs ago na nung naI.E ako may lumalabas pa dn na dugo e

1y ago

sakin pag ie kahapon ng umaga 4 to 5cm na,mga gabi pag hilamos ko meron na din sipon na may dugo pero para sakin normal lang yun kc nag lelabor na din ako pero patigil tigil lang at dipa masakit naninigas lang tiyan ko.

Normal lang duguinbafter IE lalo nanif open na cervix. always update your OB