พี่ๆบ้านไหนเห่อน้องบ้างคะแม่ๆบ้านนี้เห่อมากเลยจ้า ช่วยหยิบโน้นนี้ให้ คอยดูน้องตลอดเลย 2 พี่น้องตะกูลเจ้า “พี่เจ้าคุณ น้องเจ้าขา”

2 พี่น้องตะกูลเจ้า 🥰🥰😘😘

พี่ๆบ้านไหนเห่อน้องบ้างคะแม่ๆบ้านนี้เห่อมากเลยจ้า ช่วยหยิบโน้นนี้ให้ คอยดูน้องตลอดเลย 2 พี่น้องตะกูลเจ้า “พี่เจ้าคุณ   น้องเจ้าขา”
4 ตอบกลับ

น่ารักค่ะ

2y ago

🥰🥰🥰