ลูกดื้อมากกกกกกก

2 ขวบ 8 เดือน 3 วัน แม่ไม่ไหวแล้วค่ะ ประสาทกินวันละหลายรอบ ไมเกรน10กว่ารอบก็ไม่ค่ำ เราเป็นแม่24 ชม ค่ะ อยู่บ้านเลี้ยงลูกเอง ไม่มีญาติ พ่อแม่เพื่อนฝูงเพื่อนบ้านช่วย เราอยู่ ตปท คือเป็นอะไรที่เหนื่อยมาก ลูกก็ดื้อชนิดที่ว่าโยนของเล่นจากชั้นบนลงชั้นล่างแล้วทำกำแพงบ้านพังเลยค่ะ ลูกบ้านไหนไม่ดื้อคงเป็นบุญมากๆ เหนื่อยท้อ บางที จะหอบลูกกลับไทยก็ไม่ได้ค่าตั๋วแพงเหลือเกิน 😔😔😔

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ เราพยายามใจเย็น บางทีมีหลุดคือสุดๆ