E mag thai nay được 35w mà có 2kg 2 bé nhẹ cân qua bh ăn gì vào bé v mn cho e xin ý kiến với ạ

9 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha mom

những tháng cuối mom ăn trứng vịt lộn,sữa tươi k đường, khoai lang,chuối luộc nha

Mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, sữa chua vào nè

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè

ăn uống đủ chất vào m.. uống sữa tươi k đường..

Hột vịt lộn, thịt cá trứng sữa nhiều vào mom ơi

m ăn thêm trứng lộn chuối bơ sữa tươi k đg nhé

uống sữa tươi không đường, sữa chua, khoai lang

sữa chua, sữa tươi ko đường, khoai lang, bơ m nhé