Hỏi???

Các mom cho e hỏi bầu 8 tháng rồi có đi dập tóc đc ko??? Tại có vài ng nói cứ làm chả sao, mà e sợ ảnh hưởng ts bé. E tập đầu nên ko bit nhìu, mong các mom cho e xin ít ý kiến ạ!!

20 Các câu trả lời

Ko nên nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mùi chất hoá học của thuốc bầu ngửi vào rất nguy hiểm. Nghe nv nhưng thầy mình gần đẻ r vẫn mở làm tóc . Thằng cu không có vấn đề gì. Mà tốt nhất tránh càng tốt

Ko nên bạn nhe...Mình chuẩn bị đầy đủ để mở tiệm ma gio phai sang lo lại vi sợ hóa chat gay anh huong toi e be ak....bsi cũng bảo ko nen tiep xuc zs hoa chat ban nha

Hk nên nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Họ kêu k sao lúc con mk bị ảnh hưởg thì ai chịu...nên mom nghỉ cho kỹ k sai lầm mang theo hoài đó...

Mk cx hơn 8 tháng r. Ms đi ép cụp xong. Thấy chả s hết. Có thuốc làm tóc dành cho bà bầu mà

Hồi 3 tháng đầu em kb em còn đi uốn xoăn tóc vs cả nhuộm tóc ý

Mấy Mom Ơi con e bị quấn dây cổ 1 vòng nv. Có sao ko ạ

Tốt nhất là kg nên. Do bầu da rất nhạy cảm đó mẹ

Mình là thợ tóc,mang bầu là cho thuê tiệm hẳn lun