Chuột con vất vả rồi

2 tháng ít ối 3 tháng ngta bảo thai yếu 4 tháng công việc mẹ cò cưa vớ vẩn 5 tháng mẹ cúm 6 tháng bố bỏ mẹ con mình đi 7 tháng mẹ đau khổ vì bố sút cân, stress Còn gì nữa đây??? Con khổ vì mẹ

Chuột con vất vả rồi
35 Các câu trả lời

Cố lên m ơi, tất cả vì con, mọi chuyen sẽ qua thôi, n nghĩ tích cực nên, tâm sự vs ai đó để giải toả được để k ảnh hưởng đến c m nhé, https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :