Chuột con vất vả rồi

2 tháng ít ối 3 tháng ngta bảo thai yếu 4 tháng công việc mẹ cò cưa vớ vẩn 5 tháng mẹ cúm 6 tháng bố bỏ mẹ con mình đi 7 tháng mẹ đau khổ vì bố sút cân, stress Còn gì nữa đây??? Con khổ vì mẹ

Chuột con vất vả rồi
35 Các câu trả lời

mom cố gắng lên nhé, cố gắng lấy lại tinh thần vì con yêu sắp chào đời rồi, mẹ khỏe thì con mới khỏe đc, mẹ vui thì con mới vui. mẹ buồn con sẽ buồn, ảnh hưởng đến con nhiều lắm. con mạnh mẽ cùng mẹ vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé, chúc mom và bé yêu luôn khỏe mạnh, mọi việc đều sẽ qua, mom lạc quan lên nha

Cố lên m ơi, tất cả vì con, mọi chuyen sẽ qua thôi, n nghĩ tích cực nên, tâm sự vs ai đó để giải toả được để k ảnh hưởng đến c m nhé, https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :

giống e v mấy tháng đầu thì E bệnh tới tháng thứ 6 thì con nhẹ cân tháng thứ7 bị thì thai yếu tháng 8 thì bị té xe 😂 cầu trời còn 1 tháng nữa sanh cho mọi chuyện xuông sẻ

thương mom quá. chẳng biết làm gì ngoài lời động viên mom. cố lên! rồi những tháng ngày tươi đeph sẽ đến vơi mom thôi

Cố lên mom ơi, chuyện gì rồi cũng qua thôi. Cố gắng vì con mà vui vẻ lên nè. Ck không ở với mình thì mình còn con mà

Vì sức khoẻ của con, mom hãy cố gắng vui vẻ nhiều hơn, giữ gìn sức khoẻ dù cuộc sống quá nhiều điều không hay nhé!

cố gắng lên chị nhé. mọi việc sẽ sớm ổn th c ạ

cố gắng lên mom. chúc hai mẹ con cán đích thành công và mạnh khỏe

Cố gắng lên mẹ nhé.chúc 2 mẹ con luôn khoẻ mạnh

cố lên m.mình 8t mà nó còn bỏ k thèm ngó đây