2 tháng cuối thai kỳ bé không đạt cân nặng, mẹ bầu câtn ăn gì b

2 tháng cuối thai kỳ bé không đạt cân nặng, mẹ bầu câtn ăn gì ?

15 Các câu trả lời

mom có bị tiểu đường thai kì không? mình k bị tiểu đường nên tăng 1 chút tinh bột, mọi khi ăn nửa bát giờ ăn thành 1 bát cơm, thỉnh thoảng ăn thêm chút đồ ngọt, uống sữa không đường, 3 bữa chính vẫn ăn cơm, các bữa phụ ăn bánh + uống sữa. Mình ăn vậy trộm vía không biết có phải do cơ địa nữa không, trước mình rất dễ béo mà 3 tuần vừa qua mỗi tuần con tăng hơn 3 lạng mà mẹ k tăng lạng nào.