Ít sữa cho con bú

.các mẹ ơi con của e dc 2 tháng 7 ngày rồi mà em ít sữa cho con bú quá làm sao cho sữa về ạ

4 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Uống nước ấm. Trước khi con bú chườm khăn ấm gọi sữa về. Sau khi con bú, vắt sữa thêm tầm 7 phút mỗi bên. Đảm bảo sau 1 tuần sữa tức ngực luôn.

Mom giữ cho tinh thần thoải mái với ăn uống đa dạng uống nước ấm nhé

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha