Bé 8 tháng mắc covit

2 mẹ con em đều mặc covit và đang cách ly tại nhà Các mom cho em hỏi có mom nào bị như mẹ con e k cho em xin lời khuyên khi cách ly tại nhà cho nhanh khỏi đi ạ Em cảm ơn

5 Các câu trả lời

1. Nếu con sốt >38,5 độ thì m dùng hạ sốt cho con, lau người nước ấm, lòng bàn tay, bàn chân, nách bẹn. Nếu con 1y thì bù nước bằng oresol cho con 2. Nếu ho thì cho con uống siro ho thảo dược,. 3. Nhỏ nước muối ấm vào mũi vệ sinh mũi hằng ngày cho con, lau miệng bằng nước muối ngày 3-4 lần. Nếu trẻ lớn có thể xúc miệng nước muối. 4. Mẹ và con uống thêm nước cam nhé (bạn bé thì cho uống nước cam ấm pha loãng) và bổ sung tăng đề kháng cho cả mẹ và bé nữa ạ. 5.Đun nước xông, chanh, xả, gừng, muối, tỏi cho con xông 2-3l/ ngày Chúc hai mc mau khỏi nhé

hai mẹ con uống thêm nước cam chanh vào cho tăng đề kháng, súc miệng nước muối thường xuyên, bé thì m rơ lưỡi bằng nc muối sinh lý natri clorid 0,9% cho con, xông nhà bằng chanh và sả, xông mũi cho mẹ, uống nhiều nước, lúc nào người ngợm cũng cần sạch sẽ, rửa tay một ngày mấy chục lần càng tốt. cho bé đầy đủ chất nha m, cả m nữa. chúc 2 mẹ con chóng khỏe lại.

2y ago

cảm ơn mom nhiều

mom nấu nước chanh,sả,tỏi rồi xông hàng ngày nha mom và bé uống nhiều nước vào, nước cam,chanh mom.cho bé bú nhiều vào nữa chúc 2 mẹ con mau khỏe

các m chia sẻ đầy đủ rồi nè, m tham khảo nha.. chúc 2 mẹ con nhanh khỏi nha..