Tiêm vacxin ngừa covid

Các mom giúp e với,có mom nào tiêm vacxin ngừa covit chưa ạ.E cần lắm 1 lời khuyên ngay lúc này,e đc 37 tuần rồi ạ.E lo quá

16 Các câu trả lời

nếu là mình, mình chọn ko tiêm, bởi vì có rủi ro dù ít đi nữa thì vẫn là có tồn tại rủi ro. Mình ko đủ can đảm để đặt sinh mạng lên một ván cược. Nhưng 1 khi đã quyết định ko tiêm thì chỉ ở yên trong nhà thôi mom ạ

bầu dưới 13w ko nên tiêm.đây là thông tư của Bộ Y tế nè m.nhưng m 37w rồi.tiêm mình nghĩ cũng ổn.vì giờ này cũng chuẩn bị sinh nè m.và cũng ko ảnh hưởng nếu là tiêm của mỹ nè

ở tỉnh mình mới có mom đi từ dũ về.bị dương tính.con thành f1 nên con cháu tròn tháng là phải đi cách li.còn mẹ thì phải xa con.nên theo suy nghĩ cá nhân thì mình sẽ chọn tiêm.

3y ago

vâng ạ ,e cũng đk tiêm rồi.nghe ngóng tình hình xem sao ạ

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha, mình nghĩ k nên tiêm mom ạ, còn 3 tuần nữa sinh rồi,tiêm rồi mệt liệt khổ lắm

tiêm astra của a thì về sẽ mệt mỏi.đau cơ.có nguy hiểm.còn tiêm frizer or modeca thì ít nguy hiểm nè m

Nếu b ở SG thì nên tiêm. Có bầu nếu không may dính Covid nguy hiểm lắm. t thấy SG nhiều mom đi tiêm rồi

m nên tìm hiểu xem mình định tiêm là của nước nào.nói ko vs anh, Trung Quốc nha m

3y ago

vâng ạ,thanks m.

này mình cũng k rõ, nếu là mình chắc mình k dám tiêm quá

mom tham khảo bs thêm,chứ bầu bì cũng sợ mom ạ

Nếu là mình thì mình cũng chọn tiêm

3y ago

Đúng r mom ạ 🤗