Trẻ 2 tháng nghẹt mũi khó thở

2 hôm nay bé nhà e chỉ hơi ướt mũi thui chứ k có nước mũi mà bé thở khò khè, ti ngắt đoạn, đặt xuống nằm là dậy hoặc ngủ cứ xoay đầu, khóc i ỉ k khóc to. K biết có bé nào giống tình trạng bé nhà e k ạ

10 Các câu trả lời

chườm mũi bằng khăn sữa nhúng nước ấm cho con, sau đó hút mũi sạch sẽ rồi nhỏ mũi cho con, cho con nằm đầu cao hơn thân dưới cho con dễ thở m ạ

mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé, nấu nước gừng tắm cho bé và bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé đều đặn mà m lên phân biệt thở khò khè và thở do có dịch ở mũi nhé

3y ago

m nhỏ nước muối sinh lý đều đặn cho con

Bé sơ sinh hay khò khè đó mom. Bé lắc đầu là lúc bé sắp ngủ sâu giấc ấy chứ ko sao đâu mom

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm vào 2 lòng bàn chân cho bé nè

3y ago

m lấy khăn nhúng nước ấm, chườm mũi cho con thử nè

nhỏ nước muối sinh lí, xoa dầu lòng bàn chân r mang tất cho bé xem m..

đưa bé đi khám đi mom, bé khó thở như vậy là nguy hiểm đấy

m nhỏ nc muôi sinh lí cho bé nhé massage cánh mũi cho bé nữa

nếu bé bị kéo dài k bớt m đưa bé đi khám nha

nếu bé bị kéo dài đi khám nha m