Chia sẻ biểu hiện của sốt xuất huyết ở trẻ

2 bữa nay mưa xối xả cả ngày, cũng là lúc cm đề phòng sốt xuất huyết ở trẻ nha. Do cái vũng nước đọng trong xô, chậu là chỗ mà tụi muỗi vằn sinh sôi nhanh nhất nè. 1 vài biểu hiện của sxh ở trẻ là sốt cao đột ngột, liên tục 39 - 40 độ C . Con sẽ bứt rứt, quấy khóc, bỏ bú, ngủ ko sâu giấc. Trên tay, chân của bé sẽ thấy có chấm xuất huyết dưới da.

14 Các câu trả lời

Triệu chứng của sốt xuất huyết ở trẻ em lớn hơn thì có biểu hiện đau đầu, cảm thấy chán ăn, buồn nôn. Đau cơ khớp, nhức ở hai hố mắt, chảy máu chân răng hoặc chảy máu cam. Để phòng bệnh cm nên dọn dẹp nhà cửa, sân vườn, gom các chai lọ, phát quang cây cối. Ngủ trong màn che và mặc đồ kín đáo, có thể thoa kem chống muỗi đốt dành cho trẻ em

mình thì mới bị hết luôn,nên giờ đem con lên phòng ngủ,k dám cho ngủ ở ngoài nữa.

hữu ích quá ạ, covid đỡ rồi giờ tới dịch sốt xuất huyết..🥺🥺

Hữu ích, bây giờ muỗi nhiều sợ lắm lun

cảm ơn mom đã chia sẻ

giờ muỗi nhiều quá

cảm ơn mom chia sẻ

Hữu ích nha

hữu ích