ปวดตรงซี่โครง

29สัปดาห์ เวลานั่งนานๆแล้วปวดซี่โครงแบบนี้เป็นอะไรแล้วอันตรายมั้ยค่าแล้วปวดอยู่แค่ข้างเดียวพึ่งมาเป็นตอนท้อง2 แม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยค่าบอกทีค่า ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดตรงซี่โครง
15 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ตอนช่วง27วีคขึ้นไปเป็นตลอด นอนขวาก็เจ็บ เดินกับนั่งเท่านั้นที่ไม่เจ็บ แต่พอพ้น34ขึ้นไปบ้านนี้ไม่เจ็บ เป็นเพราะน้องตัวใหญ่และนอนอยู่ข้างเดียวค่ะเลยเจ็บ

ไม่อันตรายจ้าแม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันตอนนี้37 สัปดาห์แล้วก็ยังปวดอยู่เลย พยายามเปลี่ยนท่านั่งท่านอนดูจ้า

ตอนตั้งครรภ์ก็ปวดซี่โครงค่ะ ยิ่งนั่งนานๆจพยิ่งปวด แต่ไม่อันตรายค่ะ พอคลอดก็หายปวดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณหมอซาวด์ให้ดู ศรีษะของดูอยู่ตรงนั้นเลยทำให้ปวดและชา

เราเริ่มเป็นตอน30 วีค ตอนนี้ 36 วีคก็ยังปวดตรงนี้อยู่ค่ะ อดทนนะแม่✌🏻✌🏻

มดลูกขยายตัวกดทับคะ ปรับเปลี่ยนท่าทางในก่ร นั่ง นอน ช้วยลดอาการได้คะ

เป็นค่ะ ที่บ้านบอกน้องน่าจะทับซี่โครงปัจจุบันคลอดเเล้วค่ะ

เป็นค่ะตอนท้อง เวลานั่งนานๆ เราเลยไม่ค่อยนั่ง มันเจ็บแบบแสบๆ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดชี่โครงจนนอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะ

เป็นคะ แต่ม่อันตรายค่ะ แค่หาท่านั่งที่สบายก็พอแล้วค่ะ