ปวดตรงซี่โครง

29สัปดาห์ เวลานั่งนานๆแล้วปวดซี่โครงแบบนี้เป็นอะไรแล้วอันตรายมั้ยค่าแล้วปวดอยู่แค่ข้างเดียวพึ่งมาเป็นตอนท้อง2 แม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยค่าบอกทีค่า ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดตรงซี่โครง
15 ตอบกลับ

เป็นคะ แต่ม่อันตรายค่ะ แค่หาท่านั่งที่สบายก็พอแล้วค่ะ