29วีค ลูกดิ้นกระตุกรัวๆ

29วีครู้สึกลูกดิ้นแบบแปลกๆ กระตุกรัวๆเหมือนวิ่งเป็นแปบเดียวหาย กระตุกท้องจะสั่นไปตึกๆๆๆ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะรู้สึกเหมือนเราสะบั้นหนาวเลยดิ้นรัวๆแล้วก็หยุด

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าเหมือนน้องเต้นเลย😂😂

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่😂😂

บางทีแม่เองก็คิดว่าลูกชัก​ 😂😂😂

2y ago

ใช่ค่ะคิดเหมือนกันแอบสงสัยว่าลูกทำอะไร555

บ้านนี้ก็รู้สึกเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

ไม่ใช่ลูกสะอึกนะคะ