สอบถามค้ะ

29วีครุ้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยแต่ก้อดิ้นอ้ะค้ะ...มีอาการปวดหัวนิดหน่อยจุกที่ลิ่นปี่แต่เปนแค่พักเดียวเท่านั้น....มีอาการชาที่ขาเป็นพักๆ...ควรไปหาหมอมั้ยค้ะท้องแรก..ไม่ทราบจิงๆ

1 ตอบกลับ

ทั้งหมดเป็นอาการปรกติค่ะ ถ้าชามากให้ไปหาหมอคุณหมอจะจ่ายวิตามินให้ค่ะ ส่วนเรื่องน้องดิ้นน้อย ถ้าวันนึงครบ10ครั้งถือว่าปรกติค่ะ