น้ำหนักของลูกต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยคะ

29วีค5วัน น้องน้ำหนัก1143 น้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณฑ์มั้ยคะ🥲

6 ตอบกลับ

พอกันเลยแม่ บ้านนีั1110เอง 29w4d กังวลมากกลัวถึงวันคลอดน้องจะตัวเล็ก

2y ago

อย่ากังวลนะคะแม่ หมอบ้านนี้บอกว่าดีอย่างนึงเราจะคลอดง่าย ให้ลูกมาโตตอนกินนมแม่ก็ดีนะคะ🥰❤️

บ้านนี้29 วีค2วัน1153 กรัมแม่ อย่ากังวลจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

ตามเกณฑ์ค่ะ เท่ากับของเราเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💜

บ้านนี้ซาวตอน29วีคได้1146เองค่ะ

2y ago

บำรุงน้องกันค่ะแม่ เป็นห่วงน้องมาก🥲💗

ตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻💜

ตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️