เยี่ยวบ่อย

29วีค3วันมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะเยี่ยวบ่อยมาก

51 ตอบกลับ

บ้านนี้วันนึง3-4รอบได้ค่ะ เข้าห้องน้ำทีนานมาก

ท้องแก่กว่านี้ยิ่งจะบ่อยกว่านี้ค่ะ เหอะๆ

15wฉี่บ่อยมากจนขี้เกียจจะเข้าห้องน้ำละคะ

บ่อยมากค่ะ ขี้เกียจลุกเลย อั้นก็ไม่ได้

บ้านนี้ฉี่บ่อยตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ

เปนคะ ท้องยิ่งแก่ ยิ่งเยี่ยวบ่อยคะ

เป็นจ้าแต่เป็นช่วงใกล้คลอดค่ะ

ลุกฉี่ทั้งคืนเล่นเอานอนเช้า

ไตรมาสสาม เกือบทั้งคืนจ้าา

บ่อยตั้งแต่1เดือนแรกเลยค่ะ