29+3วีค ลูกสาวค้าาา

ท้องเล้กไปไหมค่ะ

29+3วีค ลูกสาวค้าาา
13 ตอบกลับ

ใหญ่เล็กไม่สำคัญนะคะเเม่ดูที่น้ำหนักลูกถ้าตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะ เเต่เราว่าท้องแม่ไม่เล็กนะคะเรา30wไม่สู้แม่เลย

ไม่เล็กค่ะแม่ตอนนี้แม่ท้อง9เดือนท้องเท่าแม่เลยค่ะใหญ่เล็กไม่สำคัญน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ถิอว่าโอเคแล้วค่ะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์หรือป่าวคะ ท้องใหญ่ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่ บางทีน้ำหนักไปลงที่เเม่หมด

ใหญ่แล้วจ้า ใหญ่เกินก็ไม่ดีนะคะ ได้แม่เยอะเกินไป ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์แค่นั้นพอคะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วแม่ ไม่ต้องกังวลแม่ท้องใหญ่หรือเล็ก

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ ท้องบ้านนี้ก็เท่ากันเลย 😂

แบบนี้ไม่เล็กนะแม่ สำคัญที่น้ำหนักลูกน๊า

นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ใหญ่กว่าเราท้อง 8 เดือนอีก

ใหญ่มากๆไม่เล็กเลยนะคะ