ลูกดิ้น

29วีค ลูกดิ้นบ่อยมาก แม่ต้องเปิดเสื้อนอนมองลูกดิ้นตลอด เวลาเห็นเขาดิ้นแล้วเรามีความสุขมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวช่วงท้องแก่ ดิ้นเยอะกว่านี้อีกค่ะ บางทีเตะจนตื่น บางทีดิ้นจนสะดุ้ง

ที่สุดของความสุขเลยค่ะช่วงเวลาแบบนี้