ลูกดิ้น?

29+4ลูกใครดิ้นน้อยบ้างคะกะตุ้นยังไงให้ดิ้นบ้างบางวันไม่รู้สึกดิ้นแรงๆเท่าไหร่เลยค่ะกังวล

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงเช้าดิ้นเกิน10ครั้งพอเที่ยงถึงเย็นไม่ดิ้นไปหาหมอเลยค่ะเพื่อความสบายใจ​ ลองสังเกตุ​ดีๆนะคะแม่​ เสียเวลาหน่อยแต่ลูกปลอดภัยจ้าา

ดื่มน้ำเย็นกระตุ้นค่ะ นับดีๆ นะคะ ต้องครบในแต่ละวันค่ะ สำคัญมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ หรือเป็นเพราะน้องหลับลึกเกินมีส่วนไหมคะ

น้ำหวาน น้ำเย็นค่ะ สังเกตุดีๆนะคะ

5y ago

กินอยู่นะคะแต่บางช่วงดิ้นน้อยมากแทบไม่รู้สึกหรือว่าน้องหลับลึกเกินไปคะ

ดิ้นครบ10ครั้งไหมค่ะ

4y ago

จะเป็นอะไรไหมค่ะ