Mga mii ano po pwede gawin ang sugar level ko po kasi 181.8 mg/dl ung result ko sa OGCT

1 Reply

pareho tayo mi,naka 2 otgg n ako halos same parin result ng otgg ko,.lage ako nag momonitor ng blood dugar okay n mn ang result mababa prro pag nag pa otgg na subra taas,., pag balik ko ngayon week mag papa laboratory ako yung kinukihaman ng dugo para malaman kung mataas o mababa ang sugar ko 3 months ago,. subra pumayaT din ako mi,para tumaas sugar lagi lang oatmeal ,kinakain ko at mga gulay,.4kls. nabawas sa timbang ko,., sana maging okay n result pag nag pa laboratory ako,.

9mo ago

Sakin nga din po ang taas wala pa sinasabi ung ob ko kasi sa January 4 pa next na chek up ko.. Sana nga bumaba na