sino po dito yung malapit na manganak saka lang po nawala yung uti? more tubig lang ang ginawa?

29weeks preggy po

1 Reply

pansin ko since nabuntis ka may uti ka na na pabalik balik.. baka po mataas ang sugar nyo? baka yung antibiotic mo di on time iniinom. na-culture po ang ihi ninyo? kasi kung ganyang pabalik balik po di lang tubig ang gamot. kailangan magpatingin ka talaga sa OB mo.. ang health center kasi wala namang bayad kung pambayad ang pinoproblema mo. ang laging may uti nagcacause din po yan ng small baby..