29w ปวดหลังมาก

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างมั้ย ท้อง29w แล้วปวดหลังมาก มีวิธีแก้ยังไงให้หายกันคะ 😓#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

9 ตอบกลับ

ที่สุดค่ะแม่ แล้วก็นอนตะแคงขวาได้ข้างเดียวด้วยนะ ตะแคงซ้ายไม่ได้เลย ตะแคงซ้ายทีไรเจ็บหน้าอกแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกอึดอัด

บ้านนี้29วีคเหมือนกันค่ะ ปวดขามากกว่าเวลาเดินเยอะพยายามนอนพักผ่อนให้เพียงพอค่ะอีกวันก็หายเลย

29วีคเป็นเหมือนกันเรยค่ะ ปวดร้าวหลังมากๆแถมยังปวดระหว่างขาอีกเขาเรียกอะไรไม่รู้ปวดจี้ดๆเรยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ปวดหนักมากเลย ปวดตั้งแต่18week ตอนนี้ จะ32week ปวดหนักกว่าเดิมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมยังต้องนั่งทำงาน ปวดหลังมาก

ปรับเปลี่ยนท่า นั่ง นอน เดิน ช่วยลดอาการได้คะ

เป็นค่ะ 29วีคเหมือนกัน ปวดจนหลังจะร้าว

สู้ๆ นะคะแม่