29w bé được 1k6 đã ổn chưa ạ

13 Các câu trả lời

Mom uống thêm ngũ cốc 20 loại hạt dành riêng cho mẹ bâù nhé giúp bổ sung canxi và cung cấp omega3-6 và DHA ,đặc biệt có hạt SACHI là vua của hạt dinh dưỡng giúp thai nhi hấp thụ tốt,hỗ trợ mẹ giảm ngén, ăn ngon ngủ ngon và tiêu hoá tốt ko bị táo bón nè, mom uống thay thế hoàn toàn cho sữa bầu luôn đc ạ,giúp gọi sữa non về ngay sau khi sinh,tv bé nha mình sinh dc 3.7kg nhờ uống ngũ cốc bầu. Mom bổ sung thêm vào ạ, mình mua qua zl 𝟬𝟵𝟳𝟯𝟲𝟴𝟮𝟲𝟬𝟮 c tv cho nhe

theo mình thì ổn rồi m.vì mình lúc 29w bé 1ky8 các mẹ bảo to nhưng siêu âm bs k nói gì. chúc m thai ky khỏe mạnh.

mình cũng khoảng cỡ mom. không nghe bs nói gì chắc ổn mom ơi

bé như vậy cũng ổn rồi mom

t.v hơn tiêu chuẩn r mom ạ

bé to rồi mom ơi.

bé ok rồi nha m..

bé m to rồi nè

to rồi mom nhé

to rồi m nhé