เลือดกำเดาไหล

29 สัปดาห์แล้วค่ะ ตื่นเช้ามาปกติเลย แล้วอยู่ๆเลือดกำเดาไหล แบบนี้จะส่งผลอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นได้2สาเหตุค่ะเส้นเลือดฝอยเเตก กับความดัน ถ้ากังวลเเม่ลองไปตรวจดูก็ได้ค่ะ

เราไหลประจำค่ะ หมอบอกปกติ เพราะเส้นเลือดหญิงมีครรภ์ขยายกว่าคนปกติค่ะ

ไม่น่าจะส่งผลกับครรภ์ค่ะ แต่ลองไปพบหมอปรึกษาก่อนก็ดีค่ะ

เลือดกำเดาไหลเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ