เจ็บท้องจิ๊ดๆ29 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆค่ะ 29 สัปดาห์ เจ็บท้อง แบบจิ๊ด ปกติไหมค่ะ เจ็บท้องล่างช่วงขวา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นน่าจะปกตินะงับเราเคยโพสถามในเพจแม่ในเฟสเขาก็เป็นเหมือนกันงับ