มีใครหมอนัดคลอด 15 เมษายนบ้างคะ

29 สัปดาห์ 1 วัน

มีใครหมอนัดคลอด 15 เมษายนบ้างคะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15เมษาเหมือนกันคะ ท้อง2แล้วยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยคะ😅

12เมษาคะ ท้องที่2แล้วก็ยังตื่นเต้นกับการที่ลูกดิ้นแรงๆอยู่เลยคะ😅

หมอนัดคลอด15เมษายนน่าจะเกิดก่อนวันที่25มีนาคม

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ท้องแม่ใหญ่มาก 29w3d

ช่วงเดียวกันเลยคะ แต่เราคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้14เมษาจ้า 29สัปดาห์3วัน☺️☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้หมอนัด17เมษา ค่า

5mo ago

บ้านนี้17เมษา เหมือนกันจ้า

บ้านนี้19เมษาจร้าาา

หมอนัดคลอด15เมษา