แม่ๆบ้านไหนเบื่อข้าวบ้างเป็นแค่ตอนเช้าค่ะ แต่ตอนเย็นกินเยอะเหมือนเดิม

29 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะเพราะว่าช่วงเช้าคุณแม่อาจจะรู้สึกมึนหัวหรือมีอาการแพ้ท้องจึงอาจจะกินข้าวไม่ได้หรือกินข้าวได้น้อยลงค่ะ