ในที่สุดเรื่องเครียดก็เกิดขึ้นกับเรา

29 วีคแล้วค่ะ วันนี้มีนัดซาวด์ละเอียด สายสะดือพัสคอ 1 รอบ เครียดเลยค่ะ หมอบอกไม่ต้องเครียด เคสแบบนี้หมอเจอบ่อย บางคน 3 รอบยังไม่เป็นไรเลย แต่ด้วยความเป็นแม่อ่ะเนอะ คนมันเป็นห่วงลูก กังวลอยู่ดี ? มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอประสวการณ์แบบนี้บ้างคะ มาเล่าสู่กันฟังค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราเป็นนะ คลอดปกติค่ะ

5y ago

จะพยายามค่ะ แต่ก็อดคิดไม่ได้ ขอบคุณนะคะ