ขอคำแนะนำ

29 วีค มีอาการของแข็งบ่อยมาก แต่เป็นแป๊บๆก้หายแล้วก้เป็นอีก แบบนี้อันตรายไหมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดถี่ๆไปหาหมอเลยค่ะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่ถ้านานๆเป็นเช่นตอนลุกเดิน ตอนเปลี่ยนท่านอน ตอนปวดฉี่ ปกติค่ะ เพราะลูกเริ่มตัวใหญ่ บ้านนี้ท้องเริ่มแข็ง28wk. หมอห้ามเดินทางไปไหนนอกจากไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ ท้องแข็งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด