แอบแตกก่อนแล้วกำหนดคลอด9มกรา

29 พฤศจิกายน 2564 เวลา21:35 นน.2045กรัม อายุครรภ์34+1wk เพศ.หญิง

แอบแตกก่อนแล้วกำหนดคลอด9มกรา
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+4 กำหนดคลอด 17มกรา เมื่อวานปวดจะคลอดทั้งวันทั้งคืนแต่ไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องไม่ค่อยมากท้องจะแข็งบ่อยทุกๆ3-5นาทีน้องจะดิ้นบ่อยผิดปกติค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะคุณแม่กลัวไปแล้ว หมอไล่ให้กลับบ้านคุณแม่เลยทน ให้เจ็บหนักกว่านี้ก่อน เพราะโรงบาลแถวบ้านไม่เหมือนโรงบาลอื่น คุณหมอค่อนข้างปากจัดนิดนึ่งค่ะ 😂 แต่ใจคุณแม่อยากให้เข้า9เดือนก่อน แล้วค่อยปวดหนักๆเพราะตอนนี้คุณแม่ก็ยังไม่รู้เลยว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ อีกอย่างหมอนัดวันที่ 21นี้ เจาะเลือดแล้วหมอให้ซาวดูน้ำหนักน้อง เพราะทุกครั้งที่หมอนัด หมอให้เจาะเลือด แต่บังเอินว่า คุณแม่เลือดจางเยอะเลยหมอเลยบอกอาจจะต้องให้เลือด คุณแม่เลยกังวลกลัวน้องไม่แข็งแรง แต่ยังไงก็ขอให้น้องคลอดมาแข็งแรงน้ำหนักน้องกำลังดีก็พอค่ะ และก็ขอให้คุณแม่ทุกๆท่านคลอดน้องปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกลูกด้วยน่ะค่ะ 😘