แอบแตกก่อนแล้วกำหนดคลอด9มกรา

29 พฤศจิกายน 2564 เวลา21:35 นน.2045กรัม อายุครรภ์34+1wk เพศ.หญิง

แอบแตกก่อนแล้วกำหนดคลอด9มกรา
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 14 มกรา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ่อย หมอบอกเราให้เลย 37 วีคไปก่อนค่อยคลอดถึงจะดี