29 week ท้องเล็ก

29 week มีแต่คนทักท้องเล็กค่ะ ท้องแรก เราก็สงสัยว่าลูกอยู่ยังไง 555 มีแม่บ้านไหนท้องเล็กไหมค่ะ ตอน 5 เดือนไปหาหมอ นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ แต่เดือนที่ 6 ไม่ได้ซาว เดือนที่ 7 ก็ยังไม่ได้ไปหาบางทีก็กังวล กินแล้วแต่ยังนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ ??

29 week ท้องเล็ก
39 ตอบกลับ

เล็กเหมือนกันค่ะ นึกว่ามีเราแค่คนเดียวที่คิดกับสามีว่าน้องอยู่ยังไง😂

เล็กเหมือนกันจ้า จะเข้า7เดือนแร้วป่องๆนิดเดียวเหมือนคนมีน่าท้องเลย555😆

อันนี้รูปตอน6เดือนค่ะแม่ แต่หมอบอกนน.น้องตามเกณฑ์ปกติ ไม่ต้องกังวลจ้า

ถ้าหมอบอกว่า นน. ลูกอยู่ตามเกณฑ์ ก็ตัดเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่ไปเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ หมอบอกว่าน่าจะเล็กเพราะนน.แม่ขึ้นน้อยค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวดูเลย

ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก่อนคลอดหมอบอกว่าท้องเล็กพอคลอดมาน้องน้ำหนักดีมากค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า กังวลเหมือนกันกลัวลูกจะตัวเล็ก

ตรงๆเรยค่ะ5เดือนยังไส่ขาสั้นเที่ยวผับยุเรย

้ท้องเล็กไม่ได้บอกว่าน้ำหนักลูกไม่ดีนะค่ะแม่

4y ago

คุณหมอบอกนน.แม่ขึ้นน้อยค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวดูนน.เด็กเลยค่ะ

บ้านนี้ ท้องสอง 28w ท้องเล็กกว่าท้องแรกค่ะ 😅