29 week ท้องเล็ก

29 week มีแต่คนทักท้องเล็กค่ะ ท้องแรก เราก็สงสัยว่าลูกอยู่ยังไง 555 มีแม่บ้านไหนท้องเล็กไหมค่ะ ตอน 5 เดือนไปหาหมอ นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ แต่เดือนที่ 6 ไม่ได้ซาว เดือนที่ 7 ก็ยังไม่ได้ไปหาบางทีก็กังวล กินแล้วแต่ยังนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ ??

29 week ท้องเล็ก
39 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4w นน.ขึ้น7-8โลเองแต่น้อง นน.ตามเกณฑ์ค่ะ

4y ago

รอหมอซาวดูนน.น้องเดือนหน้าค่ะ

29w เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้26วีคแล้ว น้ำหนักยังใม่ขึ้นเลยค้ะ

4y ago

หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกนค้ะ กินอะใรลงลูกหมด น้ำหนักแม่เลยใม่ขึ้น 😄

นน ไม่ค่อยขึ้นเลยเหมือนกันค่าาแอบกังวล

4y ago

ขอบคุณค่ะ

7เดือนขึ้นมา3กิโล น้ำหนักลูก1100กรัมค่ะ

6เดือนจะ7 แล้วค่ะ เล็กเหมือนกัน

4y ago

ขึ้น3โลเองจ้า

28w+5d ท้องเล็กเหมือนกันจ้า

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ

4y ago

หมอบอกนน.แม่ขึ้นน้อยลูกน่าจะตัวเล็กแต่ยังไม่ได้ซาวดูน้ำหนักน้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ยิ่งเล็ก35w

นี่คือรูปตอน5เดือนค่ะ

4y ago

แข็งแรงนะคะ ❤