ปวดท้อง จิ๊ดๆคล้ายปวดท้อง ประจำเดือน เเละก็คลื่นไส้อาเจียน อาการเเบบนี้คืออะไรคะ เป็นมา2วันเเล้ว

#29 + 6w 😔

2 ตอบกลับ

คงเป็นอาการแพ้ท้อง ส่วนจี๊ดๆ น่าจะมดลูกขยายตัว แต่ต้องไม่มีเลือดออกนะคะ

ไม่มีเลือดคะ มีเเต่ปวดท้อง ทานไรไม่ได้ เป้นเบื่อข้าวเบื่อนำไปเลยอะ