เจ็บจิมิ 29+4

29+4 มีแม่บ้านไหนเจ็บจิมิเวลาพลิกตัวตอนนอนบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้ร้าวมากกก😭 #แช่ประสบการณ์กันหน่อยนะคะแม่ๆ

16 ตอบกลับ

เราก็เริ่มรู้สึกแต่ไม่มาก รอไปหาหมอตามนั้นก่อนว่าลูกกับหัวเหรอป้าว

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่23สัปดาห์เลยค่ะ ปวดมากกว่าจะคลอดคงเจ็บอีกนาน

บ้านนี้เจ็บมากกกกก กไก่ล้านตัว พลิกตัวทีร้องโอ้ยยย

ไม่มีอาการเจ็มจิมิเลยค่ะ ปวดแต่เอวด้านซ้าย 55555

ร้าวมากค่ะ โดยเฉพาะตอนพลิกตัว ฮือออออ

เราเจ็บตั้งแต่26สัปดาห์แล้ว