6months preggy Ask ko lang mga momy sabe ng ob ko ang liit pa daw ng baby ko . Ano po dapat gawin?

23 Replies

Ano po bang sinabi sa inyo ng OB ninyo na dapat gawin? For sure meron po syang inadvise. Yun lang po ifollow ninyo.

ask mo po si OB mo anong dapat gawin. sakin kasi dati maliit din daw baby ko kaya dapat more on meat ako tsaka gatas.

Okay lang po yan basta po ang normal weight is 2.7 kg mas maigi nga yon di ka mahihirapan ilabas si baby

may ipapainom po na milk sayo si ob mo or vitamins pampalaki ng baby para humabol sa atleast 2.5kg :)

Sa akin po 2.3 kg lang nung nilabas ko si baby, maliit talaga tyan ko nung buntis ako.

pinakain ako nung ng proteins palage, hard boiled eggs, tofu or taho na konting arnibal lang

D ka nya sinabihan ng dapat gwin ? dapat sya mag aadvise, d naman kami ob dito

4y ago

Ang tatapang nag mga nag aanonymous na yan e. Lakas manghangal. Kaya dapat jan binabasag mga trip.

mas maganda po maliit baby nyo kesa malaki mahihirapan po kayong manganak.

Sakin nman pinagddiet ako ni ob sa rice 6mos. 1.4kg n c baby

4y ago

whaaaat, 1.4kg na 6mo. plang?? ako 5months 412g plang efw ni baby 🤧

Kung ano advise ng OB mo, yun sundin mo. 😊 Eat healthy.

Related Articles