Madalas na sakit ng tiyan bandang puson.

29 weeks pregnant. Normal lang ba laging sumasakit tiyan ko lalo na pag bandang puson. Madalas din ako nag didischarge ng water na parang umiihi ako. Magalaw naman si baby sobra. Sa CAS ko naman sabi healthy sya pero netong pass 3 weeks nagka anxiety ako at nag uunder go ng Psychiatric consultation due to family problem. Di ko kase to naranasan dun sa dalawang unang anak ko and 7 years na din kase agwat nila nung bunso. Sino na naka experience ng ganito mga mommies?😔 Nagwoworry nako baka mapaaga panganganak ko.

1 Reply

sis much better pacheckup ka po

2y ago

next week pa sis check up ko kase pumapasok pa ko sa work ko.