34 weeks pregnant

Normal lanh poba na may nakirot sa may bandang puson ko ngayong 34 weeks nako pero di naman po madalas nakirot may time lang po.. SANA PO MAY SUMAGOT NAG AALALA LANG KASE AKO #1stimemom #firstbaby

5 Replies

no mommy, 34 weeks pag ganyan sumasakit puson mo po pacheckup po kayo kay ob para maresetahan niya kayo gamot for contractions. ako kasi dinendma kolang sakit ng puson ko non kasi tolerable pa yung sakit hanggang sa naging madalas. ending nag preterm labor ako muntikan ako manganak ng premature, naconfine ako ng 3 days gumastos lang kami ng 30k hays sana pinag panganak ko nalang yun pero okay lang atleast safe si baby sa loob 🥰

san part ng puson b nkirot parang period cramps lng b ung pain... usually ngkkgnyn skin twing gabi... nwwla dn nmn pg naipahinga tawag jan ligament pain kc bumbgat n si baby at gmgwa ng bahay nsstretch n kc uterus...

3y ago

tawag jan braxton hick false contraction.. sv q syo basahin m mga sintomas dto s app nklgay kung ano mga dpat m mramdmn dto q lng dn nbasa ingat k po....

Hi mommy, ganyan din ako pero ang sabi ng OB ko okay lang daw so i think normal siya 36 weeks na ako ngayon and nafefeel ko parin na may kirot sometimes

3y ago

ah ganon poba. salamat po :>

sana May sumagot

sana may sumagot