Sino po naka experience na nito?

7 mos pregnant 2nd baby, madalas pong tumitigas tiyan ko sa bandang right side as in sa bandang right lang talaga siya lagi natigas tapos yung feeling parang nag lalabor pero wala naman discharge na lumalabas ilang minutes lang mawawala na pero laging ganon simula nag 7 months ako. May naka experience na po ba ng ganun? Salamat po sa sagot mga mommies. ☺️

2 Replies

sakin tumitigas right side ko kasi suhi si baby as in doon lang pk tumitigas

1y ago

same tau mii suhi din aq kya nsa rightside ang paninigas

better to inform your OB.

1y ago

nag ask na po ako sa OB ko binigyan ako ng gamot para pag natigas pero ganun pa rin madalas pa din.