Breastmilk

29 weeks pregnant Hi momshies. Curious lang po, usually po ilang months na po si baby bago magstart na magkagatas? Or magsstart lang po ba un pagka nanganak na? First time mom po hhi. Thanks sa sasagot..

1 Reply

sakin po 27th weeks palang may lumalabas na sa boobs ko na white eh, may milk na po sa breast natin momsh kaya medyo lumalaki sya at nag swell.. para pagkapanganak natin ibbreastfeed na agad si baby

4y ago

Talaga mumsh? 29th month kasi parang wala pa. Kusa po ba syang tumatagas/lumalabas?