Ask lang po.

Hi mga momshie, sa experience nyo po usually ilang weeks po madalas nanganganak ang first time mom? usually ba mismong due date kayo nanganak or early pa? please share nman po your experience hehe.. excited mom to be here ❤️#36weekspreggy #1stimemom

11 Replies

dpende momsh pero sabi nila if boy ang pinagbubuntis mo matagal dw. gaya sa akin baby boy po at inabot ako 41 weeks. as in wla pa ako marmdaman na labor nun kya nagsabi n ako sa ob ko na induce labor n ako kc nttkot n ako bka ma overdue na si baby. kahit induce labor nun wla pa rn ako marmdamn na sakit kya sabi ob ko cs nlng ako. buti nlng tlga momsh na nagsabi n ako sa ob ko nun na punta n ako ospital kc ayw pa sna ako ipa admit nun ob ko ta hintayin dw na my mrmdamn ako labor. pero nagpumilit n ako nun at mother instinct n rn cguro. buti nagpumilit n ako pag admit nun kc nakatae n pla si baby sa loob nun. pakirmdamn mo dn momsh. wag mo na antayin mag overdue si baby. if wla ka pa mrmdamn na labor at overdue n sya magpa induce labor kana. hindi ntn alam kung nkatae n pla si baby sa loob. hindi kasi mkikita sa ultrasound un. mkikita lang un pag nailabas n baby.

Depende yan mamsh kasi yung kakilala ko eh ahead ako sakanya nabuntis pero nauna syang nanganak.. Ako naman May 02 ang due date sa ultrasound, may 07 naman pag LMP pero may 05 lumabas si baby.. FTM din ako 🤗🙆‍♀

depende po yn mamsh, s experience ko 37weeks and 1 day lumabas s baby, kausapin nyo po c baby nkikinig po xa s inyo 😊😊😊😊😊😊

Hi! iba iba po. Sa panganay ko, npaaga ng 2 weeks sa s due date, ung bunso q nmn is sumakto sa due date :)

Depende talaga sa pregnancy. In my experience, 38 weeks tsaka 38+5

39 weeks ako nung nanganak. may 27 due ko, may 21 siya lumanas.

10days earlier aq sis sa due date q.. 1st pregnancy..

sa panganay ko 39weeks tagtag pako nun 😁

lagpas ako ng due date nanganak.. mga 1 buwan

3y ago

overdue?

Sa panganay ko 38 weeks.