Lesser Baby Movement

29 weeks pregnant here, I just want to ask if it's normal if baby's movement starts to lessen unlike few weeks earlier. Can you give me some advice? It's my first time by the way ?

1 Reply

Sis count 20 movements in 2 hrs everyday para ma ensure na active prin c baby sa loob.alamin mo din ang part of the day na active cya. Baka magkaiba kayo ng clock. Ako sa gabi active ang bata. Kumain ka ng sweets tapos makiramdaman mo kung lumilikot

4y ago

Any movement is good kahit na masyadong malakas sa pakiramdam natin